CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
TITADOOR VIỆT NAM

Bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay ? 5 bình lưu điện không nên bỏ qua

Bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay ? 5 bình lưu điện không nên bỏ qua

Trên thị trường hiện nay, cửa cuốn rất đa dạng mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. Với cơ chế tự động hoạt động mà không cần sức lực của con người nên cửa cuốn sẽ có thêm một bộ phận nữa là mô tơ cửa cuốn. Bộ phận này nhận được sự điều hành của điều khiển từ xa để thay thế con người trong việc đẩy cửa lên xuống. Và trong mô tơ cửa cuốn thì bình lưu điện là một bộ phận rất quan trọng. Nhờ vào nó mà khi mất điện, cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường mà không bị dán đoạn. Do đó việc lựa chọn bộ lưu điện tốt để trang bị cho cửa cuốn nhà bạn là điều cần làm. Vậy thì bộ lưu điện cửa cuốn là loại nào tốt nhất? Hãy cùng Cửa Cuốn Titadoor đi tìm câu trả lời nha.

bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt

Bộ lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay

Bộ lưu điện cửa cuốn có tác dụng giảm rủi ro khi sử dụng cửa cuốn, giúp cửa cuốn hoạt động bình thường khi đột ngột bị cúp điện, đảm bảo an toàn trong các trường hợp nguy hiểm như cháy hay chập điện,... Ngoài ra vì là thiết bị đảm bảo cho cửa cuốn vận hành ổn định trong mọi tình huống nên bộ lưu điện có công dụng:

+ Hạn chế rủi ro khi cửa cuốn hoạt động, ngừng bất chợt do mất điện.

+ Cải thiện hiệu suất điện hoạt động của cửa cuốn.

+ Giảm thiểu tối đa chi phí do hao hụt điện năng mà hệ thống cửa gây ra.

+ Các trường hợp nguy hiểm cần dùng bộ lưu điện như khi vừa mất điện, gặp sự cố về điện, đặc biệt là các tình huống xấu như hỏa hoạn.

+ Khi gặp sự cố mất điện, bộ lưu điện cửa cuốn sẽ tự động chuyển sang một chế độ điện dùng điện của bình ắc quy bên trong, giúp bạn dễ dàng mở cửa bằng remote cửa cuốn. Sau khi có điện nó sẽ chuyển về hoạt động như bình thường.

+ Chú ý khi lắp bộ lưu điện cửa cuốn, bạn cần đặt luôn bình lưu điện trong trạng thái sạc điện để tránh trường hợp tiêu hao lượng điện khi hoạt động.

Tìm hiểu thêm :

3 cách mở cửa cuốn khi bị mất điện | mẹo đơn giản nhưng cực kì hiệu quả

3 bước sửa cửa cuốn bị kẹt đơn giản tại nhà

Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất

bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Trên thị trường bộ lưu điện rất đa dạng mẫu mã và chủng loại, nhưng mặt hàng này cũng rất dễ làm giả nên để các bạn lựa chọn được loại tốt, chính hãng, uy tín cũng rất khó. Sau đây là một số hãng bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất, nổi tiếng trên thị trường bạn cần biết:

Bộ lưu điện cửa cuốn Hanotech

Theo như đánh giá của khách hàng thì đây là thiết bị có chất lượng cao nhất hiện nay mà họ đã dùng qua một số dòng bộ lưu điện cửa cuốn.

Bình lưu điện Hanotech được sản xuất bởi công ty điện máy Hà Nội, các kỹ thuật, máy móc sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại, luôn được học hỏi và phát triển liên tục. Đưa sản phẩm Hanotech đạt chuẩn về chất lượng tốt, có độ bền sử dụng lâu dài cùng với các thiết bị nhập khẩu khác.

Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor

Đây cũng là một thiết bị được đánh giá là cũng rất tốt và được nhiều người sử dụng trên thị trường Việt Nam, bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor xứng đáng là lựa chọn có giá tốt nhất.

Titadoor là thương hiệu đã quá nổi tiếng với sản phẩm cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức có quy mô nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor có chất lượng cũng khá tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng thiết bị bộ lưu điện của người tiêu dùng.

Bình lưu điện YH

YH là thương hiệu lâu đời trong các thiết bị cửa cuốn tại Việt Nam, sản phẩm bình lưu điện YH được sản xuất bởi công nghệ Đài Loan và cũng được nhiều khách hàng tin dùng. 

Bình lưu điện cửa cuốn YH sở hữu đầy đủ các chức năng cần thiết khi kết nối với cửa cuốn như chế độ tự nạp, xả điện, thời gian sạc ngắn, thời gian lưu dài nếu không cắm sạc,...

Các sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu YH như là mô tơ cửa cuốn YH, bình lưu điện cửa cuốn YH, bộ điều khiển cửa cuốn YH.

bình lưu điện

Bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu door

Đây là sản phẩm độc quyền do công ty Á Châu sản xuất và cung cấp, bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu door cũng sử dụng công nghệ Đài Loan với kỹ thuật tiên tiến và chất lượng bo mạch của ắc quy tiến tiên, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu door thích hợp cho hầu hết các loại cửa cuốn hiện nay trên thị trường, với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm không gian lắp đặt nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bình lưu điện Bossdoor

Bình lưu điện Bossdoor là hàng Việt Nam đầu tiên đạt chất lượng cao từ sản phẩm cửa cuốn cho đến phụ kiện do nhà máy Tân Trường Sơn sản xuất. Đây là nhà máy đầu tiên sản xuất ra cửa cuốn.

TIN TỨC MỚI