CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
TITADOOR VIỆT NAM

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin của CÔNG TY TNHH CỬA CUỐN TITADOOR NGUYÊN TÂM

Tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân, đồng thời nỗ lực để quyền nêu trên vẫn được bảo vệ trong quá trình truy cập, sử dụng website của cuacuontitadoor.com.vn

Cuacuontitadoor.com.vn công bố Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân trên website nhằm để các bên liên quan hiểu rõ về:

 • Cách thức mà Cuacuontitadoor.com.vn thu thập, phân loại, lưu trữ và sử dụng những thông tin của người truy cập, sử dụng website;
 • Quyền bảo mật thông tin cá nhân của người truy cập khi sử dụng website này,
 • Cam kết của Cuacuontitadoor.com.vn về trách nhiệm bảo mật thông tin.

I. Phạm vi áp dụng Chính sách Bảo Mật Thông Tin Trên Website

Chính sách áp dụng cho tất cả website mà Cuacuontitadoor.com.vn trực tiếp sở hữu và/hoặc đứng tên chịu trách nhiệm về nội dung, trừ phi trên những website đó nêu rõ không áp dụng Chính sách này.

 1. Những thông tin mà Cuacuontitadoor.com.vn thu thập trên website

Bạn có thể cần cung cấp thông tin cá nhân của mình trong những tình huống sau:

 • Truy cập, sử dụng website;
 • Yêu cầu  báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ
 • Liên hệ với : Cuacuontitadoor.com.vn

Tùy theo tình huống cụ thể mà bạn cần cung cấp những thông tin khác nhau. Các thông tin này bao gồm: ((họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, …) Trong từng tình huống đều có những biểu mẫu để bạn điền nội dung, đồng thời có ghi chú nêu rõ yêu cầu cung cấp thông tin này là bắt buộc hay tùy chọn.

Cuacuontitadoor.com.vn cũng thu thập các thông tin về quá trình bạn truy cập, sử dụng website. Các thông tin này bao gồm: những trang bạn xem trên website, những liên kết bạn nhắp chuột, những từ khóa bạn tìm kiếm; địa chỉ IP của máy tính, loại trình duyệt, thời gian truy cập, địa chỉ website bạn truy cập ngay trước khi vào website Cuacuontitadoor.com.vn, địa chỉ website bạn truy cập ngay sau khi rời website Cuacuontitadoor.com.vn …

II. Cách thức sử dụng thông tin

Cuacuontitadoor.com.vn sử dụng những thông tin thu thập được vào các mục đích sau:

 • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà bạn yêu cầu;
 • Gửi thông tin đến bạn;
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với bạn;
 • Ngăn chặn các hành vi trái pháp luật.

Nếu không có sự đồng ý của bạn, Cuacuontitadoor.com.vn không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba để họ dùng vào các mục đích quảng cáo.

       1. Chia sẻ thông tin với bên liên quan

Trong những trường hợp pháp luật quy định, hoặc khi Cuacuontitadoor.com.vn có động cơ hợp lý để tự vệ, bảo vệ khách hàng hay xã hội, Cuacuontitadoor.com.vn sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan thẩm quyền nhằm thực thi pháp luật, ngăn chặn hành vi lừa đảo hoặc các hoạt động mang tính pháp lý khác.

Cuacuontitadoor.com.vn có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các đơn vị thành viên nhằm thực hiện những giao dịch mà bạn đã yêu cầu, hoặc để điều chỉnh hoạt động của Cuacuontitadoor.com.vn hay các đơn vị này phù hợp hơn với bạn.

Ngoại trừ những trường hợp nêu trên, Cuacuontitadoor.com.vn không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba để dùng vào mục đích quảng cáo trừ phi đã có sự đồng ý của bạn.

      2. Cập nhật Chính sách Bảo Mật Thông Tin Trên Website

Khi cần thiết, Cuacuontitadoor.com.vn sẽ thay đổi hay cập nhật Chính sách này. Bạn nên thường xuyên hay định kỳ vào trang này để nắm được Chính sách bảo mật thông tin trên website của Cuacuontitadoor.com.vn. Trường hợp có những thay đổi quan trọng trong Chính sách, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể trên website để bạn dễ nhận biết. Những nội dung thay đổi của Chính sách sẽ tự động có hiệu lực sau 30 ngày kể từ khi được công bố trên trang này, và ngày hiệu lực đó được ghi ở cuối đoạn này

Ngày hiệu lực của Chính sách: 27/01/2019.

III. Thông Tin Liên hệ Cuacuontitadoor.com.vn

Nếu bạn cần liên hệ với Cuacuontitadoor.com.vn về bất kỳ nội dung gì liên quan đến đến bảo mật thông tin trên website, vui lòng theo địa chỉ sau:

Trụ sở : 642/39 Lê Đức Thọ Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM

XSX : 60/8 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

Số điện thoại : 0907 850 076

Email : cuacuonvietnam2013@gmail.com